Aeon vừa khởi công trung tâm thương mại hơn 1.000 tỷ đồng tại Long An và cũng là đầu tiên của hãng tại Đồng bằng sông Cửu Long.

">Xingfa Class A/ Nhôm Xinghfa Cao Cấp/ báo giá Xingfa...
22/3C Trương Thị Như, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM  |  [email protected]  |  094 6699 458  |  08:00 - 17:30
sangtaoad

xphone Hỗ trợ

094 6699 458

Tin tức
Tintuc

Aeon xây trung tâm thương mại đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long

Aeon vừa khởi công trung tâm thương mại hơn 1.000 tỷ đồng tại Long An và cũng là đầu tiên của hãng tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Trung tâm thương mại của tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản được xây dựng tại TP Tân An, tỉnh Long An. Dự án này sẽ có các khu vực mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí, dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2025.

Cơ sở này có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, quy mô khoảng 21.000 m2. Đây là trung tâm thương mại thứ 8 của Aeon tại Việt Nam và là Aeon Mall đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Lô đất xây dựng trung tâm thương mại này được Aeon nhận chuyển nhượng lại từ Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An Idico - công ty con của Tổng công ty Idico - chủ đầu tư dự án khu dân cư trung tâm mở rộng phường 6, TP Tân An.

Lãnh đạo Aeon cho biết công ty đang bước vào giai đoạn phát triển thứ hai với kế hoạch tăng tốc mở rộng quy mô và kinh doanh tại Việt Nam.

Trong khi đó, Chủ tịch Long An Nguyễn Văn Út nhận định khi Aeon Mall Tân An đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển ngành thương mại, dịch vụ của tỉnh, cũng như tạo cơ hội việc làm cho người dân, thúc đẩy tiêu thụ đặc sản khu vực.

Bên cạnh Aeon, thị trường bán lẻ Việt Nam gần đây cũng là điểm đến mới hoặc được các ông lớn khác trong khu vực tăng cường đầu tư, như Lotte. Năm ngoái, tập đoàn này mở cửa trung tâm thương mại hơn 600 triệu USD tại Hà Nội.

Tháng trước, Takashimaya - ông lớn bán lẻ 190 năm tuổi của Nhật Bản cũng thông báo kế hoạch đầu tư gần 13 triệu USD cho trung tâm thương mại đầu tiên ở Hà Nội và thứ hai tại Việt Nam.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

account_circle Điện thoại: 094 6699 458
account_circle Email : [email protected]

Videos

Khách hàng của chúng tôi

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
phone
zalo
top